CÔNG TY CỔ PHẦN ÔTÔ ĐÔNG PHONG QUẢNG NINH được thành lập ngày 11 tháng 07 năm 2016, là Trung tâm bán và giới thiệu các sản phẩm xe ôtô, xe chuyên dụng, máy công trình các loại tại địa chỉ: Khu đô thị Cầu Sến, phường Yên Thanh, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam.

Với vị trí địa lý tại cửa ngõ phía Tây Thành Phố Uông Bí, nằm sát trục đường Quốc lộ 18A, trong quần thể các cụm, khu công nghiệp lớn của tỉnh Quảng Ninh. Ôtô Đông Phong Quảng Ninh đã đầu tư xây dựng trên tổng diện tích 3000 m2, Với đội ngũ Tư Vấn Bán Hàng, Kỹ Thuật viên Bảo hành chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu và mong muốn đa dạng của tất cả các khách hàng.

Các lĩnh vực hoạt động của Ôtô Đông Phong Quảng Ninh:

  • Đại lý ủy quyền xe ôtô Đông phong Trường Giang.
  • Đại lý ủy quyền xe ôtô Chiến Thắng.

Ngoài ra Ôtô Đông Phong Quảng Ninh còn

  • Bán các loại xe khách, xe chuyên dụng, máy công trình.
  • Bán các loại xe Ôtô du lịch mới 100% của các thương hiệu lớn như: Hyundai, Mishubisi, Toyota, Honda, Chervolet, Kia, Mazda … , … ,
  • Cung cấp dịch vụ đổi xe cũ lấy xe mới,
  • Các dịch vụ hỗ trợ tài chính, hỗ trợ bảo hiểm cho khách hàng mua xe,
  • Cung cấp phụ tùng ôtô chính hiệu,
  • Dịch vụ bảo trì, sửa chữa xe Ôtô,
  • Dịch vụ cứu hộ 24/24,

hiện nay ngoài Ôtô Đông Phong Quảng Ninh chúng tôi còn có chuỗi showroom, hệ thống đại lý trưng bày và gới thiệu xe ô tô tại các tỉnh thành khác như Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng …

Ôtô Đông Phong Quảng Ninh Cam kết nỗ lực để gắn bó lâu dài vì quyền lợi của khách hàng, mong muốn hướng đến sự hài lòng và tiện nghi cao nhất với những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và đây chính là mục tiêu và nhiệm vụ cho thời gian tiếp theo của Ôtô Đông Phong Quảng Ninh.

Với nỗ lực không ngừng phấn đấu để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ ô tô tại khu vực, chúng tôi luôn coi sự bình an của Quý khách hàng về chiếc xe trên các chặng đường là sứ mệnh hàng đầu. Bên cạnh đó, Ôtô Đông Phong Quảng Ninh luôn mong muốn được đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất, nhanh nhất và uy tín nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng luôn được trân trọng. Không chỉ có vậy, Công ty sẵn sàng chia sẻ những giá trị tích luỹ với cộng đồng xã hội, góp phần làm phồn vinh cho đất nước.

Trân trọng!